செல்லுக்குள் உள்ள ஜீன்களில் உண்டாகும் பாதிப்புகள் (mutation) புற்று நோய் செல்கள் உருவாக காரணம். கதிரியக்கத்துக்கு ஆட்படுதல் புகையிலைப் பொருட்களால் உண்டாகும் புண் போன்றவற்றாலும் செல்கள் பாதிக்கப்படுகின்றன. ஓரளவுக்கு இந்த பாதிப்புகளை செல்களே திருத்த முயன்றாலும் அதிக அளவில் செல்கள் தாக்கப்படும் போது கட்டுப்பாடின்றி புற்று நோய் செல்கள் பெருகுகின்றன.
நாம் உண்ணும் சாதாரண உணவுப்பொருட்களில் சில கான்சரை துரத்தியடிக்கும் பொருட்கள் இருப்பது கண்டறியப்பட்டுள்ளது.அவை
ஆனைக் கொய்யா/வெண்ணெய் பழம் என்று அழைக்கப்படும் avocado வில் அபரிமிதமாக காணப்படும் glutathione ஒரு சக்திவாய்ந்த antioxidant. இது கான்சர் உருவாக்கும் free radicals நிறைந்த சில வகை கெட்ட கொழுப்புகள் குடலால் உறிஞ்சப்படுவதை தடுக்கிறது. அதே வேளை ரத்த கொலெஸ்ட்ராலையும் குறைக்கிறது. ஈரலை பாது காத்து ஈரல் கான்சரையும் தடுக்கிறது.
புரோக்கலி (broccoli) , முட்டைக்கோசு, பூக்கோசு ஆகியவற்றில் காணப்படும் indole-3-carbinolமார்பக புற்று நோயிலிருந்து பாதுகாக்கிறது. அதில் உள்ள sulforaphane மற்ற சில வகை கான்சர்களையும் தடுக்கிறது. மேலும் அதில் உள்ள lutein மற்றும் zeaxanthin என்ற antioxidant கள் புராஸ்டேட் கான்சரை குறைக்கிறது.
காரட்டில் ஏராளமான beta carotene காணப்படுகிறது. இது எல்லா வகை கான்சர்களின் தீவிரத்தை குறைத்து விடுகிறது. ஆனால் அதிக அளவில் அதாவது தினமும் 2 கிலோவிற்கு மேல் காரட் உண்பது கான்சரை உருவாக்கக் கூடும். முக்கியமாக காரட்டை சமைக்ககூடாது.
மிளகாயில் காணப்படும் capsaicin குடல் கான்சருக்கு காரணமான nitrosamines என்ற பொருளை செயலிழக்க செய்து குடல் புற்று அபாயத்தை குறைக்கிறது.
அத்திப்பழத்தில் காணப்படும் ஒரு வகை benzaldehyde சில டுயூமர்களை சுருங்க செய்ய உதவும் என ஜப்பானிய ஆய்வாளர்கள் கருதுகின்றனர். மேலும் அத்திப்பழத்தில்(Fig) காணப்படும் வைட்டமின் A, வைட்டமின் C, கால்சியம், மெக்னீசியம், பொட்டாசியம் ஆகியவை பசியை குறைத்து உடல் எடையை குறைக்கிறது. அத்திப்பழச் சாறு பாக்டீரியாக்களை கொல்லும் தன்மையுள்ளது.
Flax எனப்படும் அல்லி விதைகளில் காணப்படும் lignans ஒரு antioxidant போல செயல் பட்டு புற்று நோயை மிதப்படுத்துகிறது. மேலும் அதில் கானப்படும் omega-3 fatty acid கள் colon cancer மற்றும் இதய நோயிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.
பூண்டில் காணப்படும் allium compounds (dialyl sulfides)கள் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரித்து புற்று நோயை எதிர்க்கிறது.மேலும் புற்று நோய் உருவாக்கும் carcinogen கள் செல்லுக்குள் ஊடுருவுவதை தடுக்கிறது. தினசரி உணவில் தவறாமல் பூண்டு சேர்த்து வருவது குடல் புற்று அபாயத்தை வெகுவாக குறைக்கிறது. குடல் புண் உருவாக்கும் Helicobacter pylori என்ற பாக்டீரியாவிற்கு எதிராக பூண்டு செயல் படுகிறது.
ஆரஞ்சு, எலுமிச்சை, போன்ற சிட்ரஸ் பழவகைகளில் காணப்படும் monoterpeneகள் புற்று நோய் உருவாக்கும் கார்சினொஜென்களை ஒழிப்பதாக நம்பப் படுகிறது. மேலும் இதில் காணப்படும் Iimonene புற்று செல்களை ஒழிக்கும் lymphocytes போன்ற நோயெதிர்ப்பு செல்களை தூண்டுகிறது.
திராட்சையில் காணப்படும் bioflavonoid ஒரு சக்தி வாய்ந்த ஆன்டஆக்ஸிடென்ட். இது புற்று நோயைத்தடுக்க வல்லது. மேலும் அதில் உள்ள resveratrol, ellagic acid ஆகியவை புற்று நோய் செல்கள் வளர்வதை தூண்டும் என்சைம்களை தடுக்கிறது.
ஆல்கஹால் இல்லாத சிவப்பு ஒயினில் காணப்படும் polyphenolகள் பலவகை புற்றுகளிலிருந்து பாது காக்கிறது. அனால் பலவகைஒயினில் காணப்படும் ஆல்கஹாலும் , sulfites களும் உடல் நலத்திற்கு தீது செய்யக்கூடும்.
பச்சைக் கீரைகள் தினசரி உணவில் சேர்த்துக்கொள்வது குடல்புற்றை குறைக்கிறது.
சில வகை உணவுக் காளான்களில் (mushrooms) கானப்படும் polysaccharide கள் குறிப்பாக Lentinan உடலின் நோயெதிர்ப்பு சக்தி வளரத் தேவையானது. காளான்களில் Beta Glucan அதிகம் உள்ளது. மேலும் அதில் காணப்படும் lectin புற்று நோய் செல்களைத் தாக்கி அவை பெருகாமல் தடுக்கிறது. காளான்கள் உடலில் interferon உற்பத்தியை தூண்டுகிறது.
பப்பாளியில் காணப்படும் வைட்டமின் C ஒரு antioxidant ஆக செயல் பட்டு, பதப்படுத்தப்பட்ட உணவுகளில் காணப்படும் nitrosamine எனப்படும் புற்று நோய் காரணிகள் குடலால் உறிஞ்சப்படுவதை தடுக்கிறது. மேலும் பப்பாளியில் உள்ள folic acid, சிலவகை புற்று நோய்களையும் cervical dysplasia வையும் மிதப்படுத்திகிறது.
Raspberries கள் குறிப்பாக Black raspberries களில் அதிக அளவு கான்சர் எதிர்ப்பு antioxidants கள் உள்ளதாக கண்டறியப்பட்டுள்ளது.
Rosemary extract ல் காணப்படும் carnosol மார்பகப் புற்று மற்றும் தோல் கட்டிகளை தடுக்கிறது. மேலும் என்சைம்களின் நச்சுத்தன்மையை நீக்குகிறது.
கடல் தாவர உணவுகளில் கானப்படும் beta-carotene, protein, vitamin B12, fiber மற்றும் chlorophylones மார்பகப் புற்றுக்கு எதிராக செயல் படுகிறது.
டோஃபு போன்ற சோயா உணவுகளில் பலவகை phytoestrogensகாணப்படுகிறது. இது மார்பக புற்று மற்றும் மூல நோயை தடுக்கிறது.ஆனால் மித மிஞ்சிய அளவு சோயா உணவு ஹார்மோன்கள் சமநிலையை பாதித்து புற்று நோயை தூண்டவும் கூடும்.
சர்கரை வள்ளிக்கிழங்கு அல்லது சீனிக்கிழங்கில் பலவகை கான்சர் எதிர்ப்பு பொருட்கள் உள்ளன.
Green Tea மற்றும் Black tea யில் உள்ள polyphenols (catechins) என்ற antioxidant புற்று நோய் செல்கள் பெருகுவதை தடுக்கிறது.
தக்காளி, தர்பூசனியில் உள்ள lycopene, எனும் antioxidant கான்சருக்கு காரணமான free radical களை தாக்கி அழிக்கிறது.
மஞ்சளுக்கு கான்சர் உருவாக காரணமான புண்களை ஆற்றும் சக்தி உண்டு என நம்பப்படுகிறது.
மிகவும் சக்தி வாய்ந்த புற்றுநோய் கொல்லியாக "காட்டு ஆத்தாப்பழம்" கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது! இந்தப் பழம், கேன்சருக்கு கொடுக்கப்படும் இரசாயன வகை (Chemo) மருந்துகளைவிட 10,000 மடங்கு வலுவான எதிர்ப்புத் திறனைக் கொண்ட ஒரு அற்புதமான இயற்கைப் புற்றுநோய் கொல்லியாக உள்ளதாக ஆராய்ச்சி முடிவுகள் கூறுகின்றன
நம் நாட்டில் கேரளாவிலும் "ஆத்தச்சக்கா" (aatha chakka) என்ற பெயரில் மக்களின் பயன்பாட்டில் உள்ளது. ஆனால் பெரும்பாலான மக்கள் அதன் பலன் தெரிந்து பயன்படுத்துவதாக தெரியவில்லை.
இதன் மரம் Graviola Tree என்று அழைக்கப்படுகிறது. பழத்தின் மேற்புறத்தில் பலாப்பழத்தைப் போன்று, ஆனால் சற்று அதிகமான இடைவெளியில் முட்கள் இருக்கும். இவை சாதாரண ஆத்தாப் பழத்தின் அளவுகளிலும், அதிக பட்சம் 20-30 செ.மீ. வரை நீளத்திலும், 2.5 கிலோ எடை வரையிலும் விளைகிறது. அதிகமான ஊட்டச்சத்துக்களைக் கொண்ட இந்தப் பழத்தில் கார்போஹைட்ரேட், பிரக்டோஸ் மற்றும் கணிசமான அளவில் வைட்டமின் C, வைட்டமின் B1, வைட்டமின் B2 போன்ற சத்துக்களும் நிறைந்துள்ளன.
சீனாவில் பெய்ஜிங் நகரில் உள்ள இராணுவ பொது மருத்துவப் பிரிவில் உள்ள மருத்துவ பேராசிரியர் சென் ஹூய் ரென் அவர்கள்கள் சூடான பாகற்காய் சுடுநீர் கேன்சரை உருவாக்கும் செல்களை கொல்லும் சக்தியை கொண்டது\ என்பதை கண்டறிந்து உறுதிப்படுத்தியுள்ளார்.பாகற்காயினை எடுத்து 2 -3 மெல்லிய துண்டுகளாக நறுக்கி ஒரு டம்ளரில் போட்டு அதில் சூடான நீரை ஊற்ற வேண்டும். அந்த சூடான நீர் ALKALINE எனப்படும் காரத்தன்மை கொண்ட நீராக மாறிவிடும். அந்த தண்ணீரை தினமும் குடிக்க வேண்டும். நோயினால் பாதிக்கப்பட்டவருக்கு மிக மிக உதவியுள்ளதாக இருக்கும்.
வாழ்க நலமுடன்.
நாம் உண்ணும் சாதாரண உணவுப்பொருட்களில் சில கான்சரை துரத்தியடிக்கும் பொருட்கள் இருப்பது கண்டறியப்பட்டுள்ளது.அவை
ஆனைக் கொய்யா/வெண்ணெய் பழம் என்று அழைக்கப்படும் avocado வில் அபரிமிதமாக காணப்படும் glutathione ஒரு சக்திவாய்ந்த antioxidant. இது கான்சர் உருவாக்கும் free radicals நிறைந்த சில வகை கெட்ட கொழுப்புகள் குடலால் உறிஞ்சப்படுவதை தடுக்கிறது. அதே வேளை ரத்த கொலெஸ்ட்ராலையும் குறைக்கிறது. ஈரலை பாது காத்து ஈரல் கான்சரையும் தடுக்கிறது.
புரோக்கலி (broccoli) , முட்டைக்கோசு, பூக்கோசு ஆகியவற்றில் காணப்படும் indole-3-carbinolமார்பக புற்று நோயிலிருந்து பாதுகாக்கிறது. அதில் உள்ள sulforaphane மற்ற சில வகை கான்சர்களையும் தடுக்கிறது. மேலும் அதில் உள்ள lutein மற்றும் zeaxanthin என்ற antioxidant கள் புராஸ்டேட் கான்சரை குறைக்கிறது.
காரட்டில் ஏராளமான beta carotene காணப்படுகிறது. இது எல்லா வகை கான்சர்களின் தீவிரத்தை குறைத்து விடுகிறது. ஆனால் அதிக அளவில் அதாவது தினமும் 2 கிலோவிற்கு மேல் காரட் உண்பது கான்சரை உருவாக்கக் கூடும். முக்கியமாக காரட்டை சமைக்ககூடாது.
மிளகாயில் காணப்படும் capsaicin குடல் கான்சருக்கு காரணமான nitrosamines என்ற பொருளை செயலிழக்க செய்து குடல் புற்று அபாயத்தை குறைக்கிறது.
அத்திப்பழத்தில் காணப்படும் ஒரு வகை benzaldehyde சில டுயூமர்களை சுருங்க செய்ய உதவும் என ஜப்பானிய ஆய்வாளர்கள் கருதுகின்றனர். மேலும் அத்திப்பழத்தில்(Fig) காணப்படும் வைட்டமின் A, வைட்டமின் C, கால்சியம், மெக்னீசியம், பொட்டாசியம் ஆகியவை பசியை குறைத்து உடல் எடையை குறைக்கிறது. அத்திப்பழச் சாறு பாக்டீரியாக்களை கொல்லும் தன்மையுள்ளது.
Flax எனப்படும் அல்லி விதைகளில் காணப்படும் lignans ஒரு antioxidant போல செயல் பட்டு புற்று நோயை மிதப்படுத்துகிறது. மேலும் அதில் கானப்படும் omega-3 fatty acid கள் colon cancer மற்றும் இதய நோயிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.
பூண்டில் காணப்படும் allium compounds (dialyl sulfides)கள் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரித்து புற்று நோயை எதிர்க்கிறது.மேலும் புற்று நோய் உருவாக்கும் carcinogen கள் செல்லுக்குள் ஊடுருவுவதை தடுக்கிறது. தினசரி உணவில் தவறாமல் பூண்டு சேர்த்து வருவது குடல் புற்று அபாயத்தை வெகுவாக குறைக்கிறது. குடல் புண் உருவாக்கும் Helicobacter pylori என்ற பாக்டீரியாவிற்கு எதிராக பூண்டு செயல் படுகிறது.
ஆரஞ்சு, எலுமிச்சை, போன்ற சிட்ரஸ் பழவகைகளில் காணப்படும் monoterpeneகள் புற்று நோய் உருவாக்கும் கார்சினொஜென்களை ஒழிப்பதாக நம்பப் படுகிறது. மேலும் இதில் காணப்படும் Iimonene புற்று செல்களை ஒழிக்கும் lymphocytes போன்ற நோயெதிர்ப்பு செல்களை தூண்டுகிறது.
திராட்சையில் காணப்படும் bioflavonoid ஒரு சக்தி வாய்ந்த ஆன்டஆக்ஸிடென்ட். இது புற்று நோயைத்தடுக்க வல்லது. மேலும் அதில் உள்ள resveratrol, ellagic acid ஆகியவை புற்று நோய் செல்கள் வளர்வதை தூண்டும் என்சைம்களை தடுக்கிறது.
ஆல்கஹால் இல்லாத சிவப்பு ஒயினில் காணப்படும் polyphenolகள் பலவகை புற்றுகளிலிருந்து பாது காக்கிறது. அனால் பலவகைஒயினில் காணப்படும் ஆல்கஹாலும் , sulfites களும் உடல் நலத்திற்கு தீது செய்யக்கூடும்.
பச்சைக் கீரைகள் தினசரி உணவில் சேர்த்துக்கொள்வது குடல்புற்றை குறைக்கிறது.
சில வகை உணவுக் காளான்களில் (mushrooms) கானப்படும் polysaccharide கள் குறிப்பாக Lentinan உடலின் நோயெதிர்ப்பு சக்தி வளரத் தேவையானது. காளான்களில் Beta Glucan அதிகம் உள்ளது. மேலும் அதில் காணப்படும் lectin புற்று நோய் செல்களைத் தாக்கி அவை பெருகாமல் தடுக்கிறது. காளான்கள் உடலில் interferon உற்பத்தியை தூண்டுகிறது.
பப்பாளியில் காணப்படும் வைட்டமின் C ஒரு antioxidant ஆக செயல் பட்டு, பதப்படுத்தப்பட்ட உணவுகளில் காணப்படும் nitrosamine எனப்படும் புற்று நோய் காரணிகள் குடலால் உறிஞ்சப்படுவதை தடுக்கிறது. மேலும் பப்பாளியில் உள்ள folic acid, சிலவகை புற்று நோய்களையும் cervical dysplasia வையும் மிதப்படுத்திகிறது.
Raspberries கள் குறிப்பாக Black raspberries களில் அதிக அளவு கான்சர் எதிர்ப்பு antioxidants கள் உள்ளதாக கண்டறியப்பட்டுள்ளது.
Rosemary extract ல் காணப்படும் carnosol மார்பகப் புற்று மற்றும் தோல் கட்டிகளை தடுக்கிறது. மேலும் என்சைம்களின் நச்சுத்தன்மையை நீக்குகிறது.
கடல் தாவர உணவுகளில் கானப்படும் beta-carotene, protein, vitamin B12, fiber மற்றும் chlorophylones மார்பகப் புற்றுக்கு எதிராக செயல் படுகிறது.
டோஃபு போன்ற சோயா உணவுகளில் பலவகை phytoestrogensகாணப்படுகிறது. இது மார்பக புற்று மற்றும் மூல நோயை தடுக்கிறது.ஆனால் மித மிஞ்சிய அளவு சோயா உணவு ஹார்மோன்கள் சமநிலையை பாதித்து புற்று நோயை தூண்டவும் கூடும்.
சர்கரை வள்ளிக்கிழங்கு அல்லது சீனிக்கிழங்கில் பலவகை கான்சர் எதிர்ப்பு பொருட்கள் உள்ளன.
Green Tea மற்றும் Black tea யில் உள்ள polyphenols (catechins) என்ற antioxidant புற்று நோய் செல்கள் பெருகுவதை தடுக்கிறது.
தக்காளி, தர்பூசனியில் உள்ள lycopene, எனும் antioxidant கான்சருக்கு காரணமான free radical களை தாக்கி அழிக்கிறது.
மஞ்சளுக்கு கான்சர் உருவாக காரணமான புண்களை ஆற்றும் சக்தி உண்டு என நம்பப்படுகிறது.
மிகவும் சக்தி வாய்ந்த புற்றுநோய் கொல்லியாக "காட்டு ஆத்தாப்பழம்" கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது! இந்தப் பழம், கேன்சருக்கு கொடுக்கப்படும் இரசாயன வகை (Chemo) மருந்துகளைவிட 10,000 மடங்கு வலுவான எதிர்ப்புத் திறனைக் கொண்ட ஒரு அற்புதமான இயற்கைப் புற்றுநோய் கொல்லியாக உள்ளதாக ஆராய்ச்சி முடிவுகள் கூறுகின்றன
நம் நாட்டில் கேரளாவிலும் "ஆத்தச்சக்கா" (aatha chakka) என்ற பெயரில் மக்களின் பயன்பாட்டில் உள்ளது. ஆனால் பெரும்பாலான மக்கள் அதன் பலன் தெரிந்து பயன்படுத்துவதாக தெரியவில்லை.
இதன் மரம் Graviola Tree என்று அழைக்கப்படுகிறது. பழத்தின் மேற்புறத்தில் பலாப்பழத்தைப் போன்று, ஆனால் சற்று அதிகமான இடைவெளியில் முட்கள் இருக்கும். இவை சாதாரண ஆத்தாப் பழத்தின் அளவுகளிலும், அதிக பட்சம் 20-30 செ.மீ. வரை நீளத்திலும், 2.5 கிலோ எடை வரையிலும் விளைகிறது. அதிகமான ஊட்டச்சத்துக்களைக் கொண்ட இந்தப் பழத்தில் கார்போஹைட்ரேட், பிரக்டோஸ் மற்றும் கணிசமான அளவில் வைட்டமின் C, வைட்டமின் B1, வைட்டமின் B2 போன்ற சத்துக்களும் நிறைந்துள்ளன.
சீனாவில் பெய்ஜிங் நகரில் உள்ள இராணுவ பொது மருத்துவப் பிரிவில் உள்ள மருத்துவ பேராசிரியர் சென் ஹூய் ரென் அவர்கள்கள் சூடான பாகற்காய் சுடுநீர் கேன்சரை உருவாக்கும் செல்களை கொல்லும் சக்தியை கொண்டது\ என்பதை கண்டறிந்து உறுதிப்படுத்தியுள்ளார்.பாகற்காயினை எடுத்து 2 -3 மெல்லிய துண்டுகளாக நறுக்கி ஒரு டம்ளரில் போட்டு அதில் சூடான நீரை ஊற்ற வேண்டும். அந்த சூடான நீர் ALKALINE எனப்படும் காரத்தன்மை கொண்ட நீராக மாறிவிடும். அந்த தண்ணீரை தினமும் குடிக்க வேண்டும். நோயினால் பாதிக்கப்பட்டவருக்கு மிக மிக உதவியுள்ளதாக இருக்கும்.
வாழ்க நலமுடன்.
The Anti-Cancer Green Juice
Cancer the Forbidden Cures
கருத்துகள்
http://rainforest-database.com/plants/graviola.htm
http://tlc.howstuffworks.com/family/graviola2.htm
By Veronica Peterson, Editor, Healthy & Green Living
1. Garlic
The stinking rose is one of the most potent weapons in preventing cancer, particularly colon cancer. Containing the photochemical allicin, garlic stimulates the production of cancer-fighting enzymes. Daily garlic consumption can lower total cholesterol and triglyceride levels by 10 percent and has the added benefit of keeping vampires at bay.
2. Ginger
For centuries, grandma has been prescribing this knobby little root for an upset tummy but we now know that it holds anti-inflammatory properties, shows promise in treating cancer, osteoarthritis and, when used topically, rheumatoid arthritis. It can be used as an appetite stimulant, and a treatment for nausea, whether legit (flu) or not-so-legit (hangover).
3. Cinnamon
cinnamon protects against Type 2 diabetes and heart disease. Derived from tree bark, this wonderful spice stimulates the bodies circulatory systems. Just half a teaspoon taken daily lowers blood glucose, cholesterol, and triglyceride levels. It also counteracts congestion, may be useful treating osteoarthritis and improves blood circulation.
4. Turmeric
Who can resist the gorgeous yellow color of this cancer-fighting spice? Lately turmeric has been the darling of the spice world as researchers have discovered that, not only does it fight cancer, but contains an entire spectrum of other health benefits, including inflammation-fighting compounds called curcuminoids. These compounds may help prevent Alzheimer’s, arthritis, and carpal tunnel syndrome. When used topically turmeric has been known to help heal skin infections.
5. Cayenne Pepper
Arriba! Cayenne pepper contains capsaicin, yet another cancer preventative. When used in mass it can cause heartburn but a little sprinkled onto everyday foods should be enough for you to see the benefits. Cayenne peppers are full of beta carotene, other antioxidants and immune boosters and helps to build healthy mucous membranes tissues – our first level of defense against bacteria and viruses.
Wash and partly dry several medium-size papaya leaves. Cut them up like cabbage and place them in asaucepan with 2 quarts/ litres of water. Bring the water and leaves to the boil and simmer without a liduntil the water is reduced by half.Strain the liquid and bottle in glass containers.The concentrate will keep in the refrigerator for three to four days. If it becomes cloudy, it should bediscarded
The recommended dosage in the original recipe is 3 Tablespoons/ 50ml three times a day
attention of people who have cancers. This is a drink that can protect bad cells forming in your body or it will restrain its growth! Mr. Seto had lung cancer.
He was recommended to take this drink by a famous Herbalist from China. He has taken this drink diligently for 3 months and now his health is restored,
It is like a Miracle Drink! It is simple.
You need one beet root, onecarrot and one apple that
combine together to make the JUICE! Wash the above, cut with the skin on into pieces and put them into the juicer and
immediately you drink the juice.
You can add some lime or lemon for more refreshing taste.
This Miracle Drink will be effective for the following ailments:
1. Prevent cancer cells to develop.It will restrain cancer cells to grow.
2. Prevent liver, kidney,pancreas diseaseand it can cure ulcer
as well.
3. Strengthen the lung, prevent heart attack and high blood
pressure.
4. Strengthen the immune system
5. Good for the eyesight, eliminate red and tired eyes or dry eyes
6. Help to eliminate pain from physical training, muscle ache
7. Detoxify, assist bowel movement, eliminate constipation.Therefore it will make skin healthy & LOOK more radiant.It is God sent for acne problem.
8. Improve bad breath due to indigestion, throat infection,
9.pain
10. Assist Hay Fever Sufferer from Hay Fever attack.
There is absolutely no side effect. Highly nutritious and easily
absorbed.Very effective if you need to loose weight.You will notice your immune system will be improved after 2 week routine.
Please make sure to drink immediately from the juicer for
best effect.
Both soy and tomatoes are being researched for their anti-cancer activities. In a mouse model of prostate cancer, new research suggests that the two work much better when used in combination. In this system, the combination of soy and tomato lead to a 50% reduction in prostate cancer.
What about people? The author of the study says that for a 55 yr old man...
“The results of the mouse study suggest that three to four servings of tomato products per week and one to two servings of soy foods daily could protect against prostate cancer...”
Source: http://news.aces.illinois.edu/news/soy-and-tomato-combo-may-be-effective-preventing-prostate-cancer
Learn more about the anti-cancer activity of tomatoes (http://www.cancerquest.org/cancer-prevention-lycopene.html)
Learn more about the anti-cancer activity of soy (http://www.cancerquest.org/cancer-prevention-phytoestrogens.html).
இந்நிறுவன தலைமை ஆராய்ச்சியாளர் லனேகோபியாக் கறிவேப்பிலை சிறந்த ஆண்டி ஆக்ஸிடென்டாக இயங்குகிறது என்கிறார். இது புற்றுநோய், இதய நோய்களை குறைக்கும் ஆற்றல் கொண்டது. மேலும் கறிவேப்பிலையால் ஞாபக சக்தி எளிதில் கிடைக்கிறது என்கிறார் இவர்.
மாதுளம்பழத்தில் இயற்கையாகவே எல்லஜிக் அமிலம் என்று அழைக்கப்படும் பைட்டோகெமிக்கல் உள்ளது இது ஈஸ்ட்ரோஜென் எனப்படும் ஹார்மோனை கட்டுப்படுத்துகிறது. இதனால் மார்பக புற்றுநோய்க்கு காரணமான செல்கள் மற்றும் கட்டி வளர்வது தடுக்கப்படுகிறது" என கலிபோர்னியாவின் டாரேட்டில் உள்ள சிட்டி ஆப் ஹோப் மார்பக புற்றுநோய் ஆராய்ச்சி திட்டத்தின் இணை தலைவர் ஷியுவான் சென் தெரிவித்துள்ளார்.
his green juice is the most alkalizing juice around, and cancer can literally not exist is an alkalized environment. If your body is in an acidic state, you can be sure this juice will bring the body back into a state of balance. It’s filled with minerals, phytonutrients, antioxidants, and powerful proteins. One a day keeps the doctor away!
Ingredients:
– 2-4 Large Cucumbers
– Head of Spinach
– Green Kale
– Black Dinosaur Kale
– 5-6 Stalks Celery
– Bunch of Romaine
– Watercress
– A FEW Dandelion Leaves (Note: if you do not want this to be bitter, leave out the dandelion leaves)
– Juice of 5-8 Lemons
– Optional: Thumb of Ginger
This fruit/vegetable is the epitome of a cancer-fighting superfood. Not only do tomatoes contain lycopene, the antioxidant phytochemical that also helps prevent heart disease, but they're a good source of vitamins A, C, and E -- all enemies of cancer-friendly free radicals.
Pile tomatoes, spinach, and peppers on top of ready-made pizza dough and top with tomato sauce and part-skim mozzarella. Pop some cherry tomatoes into your romaine lettuce salad. Stuff your sandwiches with sliced tomatoes, lettuce, and alfalfa sprouts or shredded broccoli. However you do it, find a way to add tomatoes to your daily diet.
Recommended Serving Size: 1 cup sliced tomatoes, about 32 calories 1 cup fresh spinach, about 7 calories 1/2 cup sliced green peppers, about 18 calories 1/4 cup part-skim mozzarella, about 80 calories 1 cup cherry tomatoes, about 27 calories 1 cup alfalfa sprouts, about 10 calories 1 cup broccoli slaw, about 30 calories
Watermelon
Cut a watermelon into bite-sized pieces for a huge dose of antioxidants, about 80 percent of your daily vitamin C, and 30 percent of your vitamin A, or beta carotene. Watermelon also contains lycopene, the famous cancer-fighting substance found in tomatoes. Plus, recent studies show that eating more fruits and vegetables leads to a lower risk of lung, oral, esophageal, and colon cancer.
Recommended Serving Size: 2 cups of watermelon, about 80 calories
Cabbage and Carrots -- Coleslaw
Cabbage is a cruciferous vegetable, which help reduce the risk of colon and rectal cancer. Plus cabbage is rich in fiber and has almost 50 percent of the recommended daily allowance (RDA) of vitamin C, making it a well-rounded superfood with cancer-fighting power.
Carrots are a wonderful source of fiber and beta carotene, and they have a whopping 308 percent of the RDA for vitamin A. Combine shredded cabbage and carrots with your favorite low-fat mayonnaise and some red wine vinegar for a delicious side to any meal.
Recommended Serving Size: 1 cup shredded cabbage, about 21 calories 1 cup grated carrots, about 45 calories 1 T. vinegar, about 3 calories 1 T. reduced fat mayonnaise, about 48 calories
Pasta, Bean & Broccoli Salad
Did you know that one-quarter cup of kidney beans has the same amount of fiber and protein as two ounces of red meat? Whole wheat pasta is also a good source of fiber, and broccoli will tip the daily scales for your daily vitamin A and C needs. Toss them all together with your favorite low-fat Italian dressing for a simple dinner of cancer-fighting proportions.
Recommended Serving Size: 3/4 cup whole wheat pasta, about 162 calories 1/4 cup drained kidney beans, about 51 calories 2/3 cup of broccoli, about 33 calories 1 tablespoon of reduced calorie Italian salad dressing, about 56 calories
Finger Snacks: Peppers, Dried Apricots, Sunflower Seeds
If cigarettes are cancer sticks, then chopped peppers are anticancer sticks. They're packed with all the nutrients you need to reduce your cancer risk: lycopene, beta-carotene, and vitamin C.
Dried apricots are rich in beta-carotene, and they're perfect for storing in your desk at work as an alternative to the vending machine's fatty snacks. If you're craving a little salt, try a handful of sunflower seeds, which contain selenium, an infamous cancer nemesis.
Recommended Serving Size: 1 cup red peppers, about 24 calories 1/4 cup dried apricots, about 79 calories 1 tablespoon of sunflower seeds, about 93 calories
Blueberries and Strawberries
Both blueberries and strawberries are rich in vitamin C and fiber. Plus they just taste darn good. Add some to your whole grain cereal or oatmeal in the morning. Mix some into your cup of plain yogurt, or top off your ice cream with a handful.
Recommended Serving Size: 1 cup blueberries, about 80 calories (all berries give you lots of fiber and vitamin C) 1 cup strawberries, about 46 calories
புரோஸ்டேட் புற்றுநோய் ஆண் உறுப்புக்கு இணையான சுரப்பி திரள்களால் ஆன பெருஞ்சுரப்பியை தாக்குகிறது. இதனால் சிறுநீரக மண்டலம் பாதிக்கப்படுகிறது. விளைவு.. அடிக்கடி சிறுநீர் கழிக்க வேண்டும் போல தோன்றுவது, சிறுநீர் கழிக்கும்போது எரிச்சல் இருப்பது, சிறுநீருடன் ரத்தம் கலந்து போவது போன்ற அறிகுறிகள் தென்படலாம்.
இந்நிலையில் புரோஸ்டேட் புற்றுநோயை குணப்படுத்தும் ஆற்றல் தக்காளிக்கு இருப்பதாக டாக்டர் மைக்லே; டபிள்யு. ஸ்மித் தெரிவித்துள்ளார். தக்காளியில் அதுவும் சமைத்த தக்காளிக்கு புரோஸ்டேட் புற்றுநோயை குணப்படுத்தும் ஆற்றல் இருப்பதாக அவர் கூறியுள்ளார்.
தக்காளியில் காணப்படும் லைக்கோபீன் என்றொரு பொருள்தான் புற்றுநோய்க்கு எதிராக செயல்படுகிறது. மேலும் தர்ப்பூசணி பழம், ரோஸ் நிற திராட்சை பழங்கள் ஆகியவற்றிலும் லைக்கோ பீன் இருப்பது குறிப்பிடத்தக்கது.
If you use these three ingredients every day, almost certainly there is no possibility of getting any kind of tumor.
The recipe
Mix 1/4 teaspoon of turmeric with half a teaspoon of olive oil. In doing so, add a pinch of higher fresh black pepper. Mix these three ingredients in a cup.
You can consume this mixture as an addition in a variety of dishes, soups and salads. Just make sure that if you use them in cooked dishes, that these ingredients do not cook too much, it is best to add them to the very end. If you drink them as the recipe states above, mix with a little water.
mix these 3 ingredients
But what exactly prevents cancer and cancer spread?
All knowledge lies in turmeric. Turmeric is a spice in the form of a yellow powder, which is one of the components of curry.
Its anti-inflammatory abilities are incredibly powerful.
There is no other natural ingredient in the world that is more effective in reducing inflammation in the body.
Recent studies have revealed that turmeric prevents many types of cancer, such as colorectal cancer, prostate cancer, brain cancer.
Turmeric has only one flaw, which is that turmeric is difficult to degrade in the digestive tract. Therefore, the ideal combination for the treatment and prevention of cancer is turmeric with pepper and ginger.
Pepper, according to research increases the efficiency of turmeric for up to 200 percent. In order to successfully prevent cancer and destroy cancer cells, this mixture should be used every day on many occasions.
Use it as often as it has no side effects.
https://www.youtube.com/watch?v=KqJAzQe7_0g
Here’s a list of 5 herbs and spices that have anti-cancer properties and could help in the fight against cancer.
1. Basil:
New evidence suggests basil can actually decrease carcinogenesis — new tumors — and help protect against cancer.
2. Cardamom:
cardamom has antioxidant properties. This helps to purge the body of free radicals and help prevent carcinogenesis in some lab studies.
3. Cinnamon:
In several different studies, cinnamon has been shown to reduce cancer risk. This may be due to its high levels of iron and calcium. Even as little as a single half-teaspoon of cinnamon every day may be enough to take advantage of its anti-cancer properties.
4. Oregano:
oregano is very high in antioxidant properties. This is due to its high content of flavonoids and phenolic acids that help give it its antimicrobial properties. These antimicrobial abilities help to prevent against colon cancer and restrict the growth of malignant cancer cells in the body.
5. Rosemary:
There is some data to support rosemary (along with other herbs) can aid in preventing oxidative stress, one of the causes of cancer. Topical use of rosemary extract may also have some anti-cancer benefits, too.
While it’s no guarantee these herbs and spices will completely cure cancer, their antioxidant properties and other unique anti-cancer properties make them important enough they should be a part of your daily diet. Start using these herbs and spices today to help prevent getting cancer.